Sự kiện nổi bật

Chiến dịch chăm sóc khách hàng chào xuân hè 2019

Nhân dịp đón chào xuân sang hè đến 2019, Mitsubishi Motors Quy Nhơn triển khai “Chiến dịch chăm sóc khách hàng- Chào Xuân Hè 2019” dành cho các khách hàng đến bảo dưỡng và sửa chữa xe tại xưởng dịch vụ Mitsubishi Quy Nhơn – 590 Tây Sơn, P.  Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Khách hàng hàng mang xe đến tham gia chương trình sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất trong thời gian từ 15-03-2019 đến 15-04-2019.

 

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt gồm: Miễn phí kiểm tra xe tổng quát, giảm giá 20% phụ tùng hao mòn nhanh, giảm giá 20% với tất cả các loại phụ gia và nhớt động cơ chính hiệu. Ngoài ra, khách hàng đến kiểm tra xe đúng hẹn sẽ được giảm ngay 50% chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

Mitsubishi Quy Nhơn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Mitsubishi Motors về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng, giúp xe của Quý khách được bảo dưỡng, sửa chữa và làm dịch vụ với chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, các phụ tùng thay thế chính hiệu với chế độ bảo hành chỉ có tại các Đại lý của Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ đảm bảo độ an toàn, bền bỉ cho chiếc xe của Quý khách.

Liện hệ đặt hẹn dịch vụ ngay qua số hotline: 0935 57 58 75

Mitsubishi Quy Nhơn – hân hạnh được phục vụ Quý khách!

.