Sự kiện nổi bật

ĐẠI LÝ MITSUBISHI QUY NHƠN THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “THỬ THÁCH LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU – ECO DRIVE CHALLENGE CÙNG MITSUBISHI XPANDER”

Với mục tiêu mang đến nhiều trải nghiệm cho Khách Hàng cùng dòng xe Xpander, Mitsubishi Motors Việt Nam phối hợp cùng với hệ thống Đại lý trên toàn quốc tổ chức cuộc thi “Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Xpander”

Sau hơn 1 tháng diễn ra từ ngày 12/4 – 19/5 đã có hơn 130 khách hàng tham dự vòng thi tại Đại lý MITSUBISHI QUY NHƠN, chúng tôi xin trân trọng thông báo và chúc mừng 03 khách hàng có thành tích tốt nhất như sau:

STT HỌ VÀ TÊN ĐỊA CHỈ NGÀY THI THÀNH TÍCH (L/100KM)
1 Nguyễn Thành Luân Gia Lai 27/04/2019 3.4
2 Nguyễn Thành Lợi Phú Yên 28/04/2019 3.6
3 Nguyễn Văn Quàng Bình Định 28/04/2019 3.7

Các khách hàng trên sẽ nhận được giải thưởng của chương trình tại Đại lý Mitsubishi Quy Nhơn bao gồm:

Giải Nhất: Bộ phụ kiện dành cho dòng xe Xpander trị giá 15 triệu đồng bao gồm đầu DVD & Camera hành trình

Giải Nhì: Bộ phụ kiện dành cho dòng xe Xpander trị giá 10 triệu đồng bao gồm film cách nhiệt 3D & Camera hành trình

Giải Ba: Phụ kiện có trị giá 5 triệu đồng là 1 chiếc Camera hành trình dành cho dòng xe Xpander

Đặc biệt, người đạt giải nhất sẽ được tham gia tranh tài tại vòng chung kết cùng các ứng cử viên xuất sắc nhất từ các đại lý MMV trên toàn quốc. Thời gian và địa điểm diễn ra vòng chung kết sẽ được MMV thông báo cụ thể đến Quý khách hàng.

Đại lý Mitsubishi Quy Nhơn xin trân trọng cám ơn các Quý khách hàng đã hăng hái tham gia vòng thi tại Đại lý. Qua cuộc thi này, chúng tôi hy vọng rằng, Quý khách hàng đã có thêm kỹ năng giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu, cũng như đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Xpander – mẫu xe hướng đến nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng sử dụng xe tiết kiệm nhiên liệu, góp phần vào việc bảo vệ môi trường và lối sống xanh như định hướng mà công ty Ô tô Mitsubishi Nhật Bản đã đặt ra cho mẫu xe này.

Kính mong Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng Xpander và các dòng xe khác của Mitsubishi Motors. Đại lý Mitsubishi Quy Nhơn và Mitsubishi Motors Việt Nam luôn sẵn sàng mang đến sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và dịch vụ cho tất cả Quý khách hàng.

Một số hình ảnh về sự kiện Xpander tại đại lý: