Sự kiện nổi bật

Thử thách lái Xpander tiết kiệm nhiên liệu tại Mitsubishi Quy Nhơn

Tiết kiệm nhiên liệu là mục tiêu mà Mitsubishi Motors luôn hướng đến với mục tiêu không chỉ giới thiệu những mẫu xe thiết kế hiện đại, tiện ích thiết thực, vận hành bền bỉ mà còn khả năng tiết kiệm chi phí sử dụng cho khách hàng, thân thiện với môi trường. XPANDER – mẫu crossover MPV đang được nhiều khách hàng quan tâm sẽ là mẫu xe được thử thách năm nay.

Là mẫu xe được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield thế hệ thứ hai, XPANDER sở hữu thiết kế ngoại thất mang tính khí động học cao làm giảm lực cản gió, giúp giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Bên cạnh đó, công nghệ van biến thiên điện tử MIVEC giúp tăng cường hiệu suất động cơ. Tỷ số công suất/trọng lượng của XPANDER đạt mức 0.084 mã lực/kg – tốt hơn so với một số đối thủ khác trong phân khúc, đảm bảo xe tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Không chỉ vậy, bằng việc phân bổ và ứng dụng thép gia cường ở các vị trí chịu lực quan trọng, khung xe RISE còn giúp tăng cường khả năng bảo vệ tối đa nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng tối ưu cho xe.

Trong tháng 4 này, khách hàng tại Bình Định, Phú Yên, Nha Trang có thể đến  Mitsubishi Quy Nhơn – Đại lý ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam để tham gia lái thử xe Xpander và nhận ngay các phần quà tặng từ Đại lý. Khách hàng có kết quả cao tốt nhất tại mỗi đại lý sẽ có cơ hội được MMV mời tham gia vòng chung kết dự kiến được tổ chức tại phía Bắc vào tháng 06/2019 với phần thưởng cho cá nhân hoặc đội vô địch lên tới 150 triệu đồng.

Thông qua chương trình, Mitsubishi Motors mong muốn khẳng định với các khách hàng giá trị cốt lõi của Xpander:

  • Thiết kế trẻ trung năng động cùng không gian nội thất rộng rãi với thiết kế 7 chỗ cho cả gia đình
  • Tiện nghi Omotenashi vượt trên sự mong đợi
  • Tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc

Thời gian, địa điểm diễn ra chương trình:

  • Chương trình diễn ra từ ngày 13/04 – 28/04 tại đại lý Mitsubishi Quy Nhơn.
    Đăng ký trực tiếp tại đại lý, hoặc đăng ký online tại website: http://bit.ly/MMV_Ecodrive
  • Liên hệ hotline đại lý: 0945 99 33 77 để biết thêm chi tiết.
  • Vòng chung kết toàn quốc thử thách tiết kiệm nhiên liệu: dự kiến tháng 06/2019.